Thu mua thanh lý máy tính, thiết bị văn phòng các loại

Thanhlydo.com chuyên nhận thu mua, thanh lý máy tính và thiết bị văn phòng cũ, mới, hàng tồn kho, máy tính để bàn, xách tay, máy in, photo, máy scan, máy fax và thiết bị điện tử khác. 

  • Mua thanh lý máy tính, laptop cũ văn phòng
  • Mua thanh lý máy in cũ giá cao
  • Mua thanh lý phòng Games, quán net
  • Mua thanh lý máy photocopy cũ ở Hà Nội.
  • Mua thanh lý thiết bị văn phòng khác

Văn phòng bạn có nhiều máy móc cũ, hỏng và không thể sử dụng được nữa bạn cũng đừng vội bỏ đi gây ra tình trạng lãng phí. Hãy tìm địa chỉ thu mua máy tính và máy văn phòng giá cao tại Hà Nội uy tín, giá cao giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ để tái đầu tư doanh nghiệp.

Thu mua thanh lý máy tính cũ

LỢI ÍCH KHI THANH LÝ MÁY TÍNH, MÁY VĂN PHÒNG

Mỗi một thiết bị điện tử, thiết bị vi tính có chu trình làm việc của nó, và khi hết rồi thì người ta bỏ đi, nâng cấp lên một cấu hình mới hơn, cao hơn. Hay nói cách khác, khi đã sử dụng hết hiệu suất của thiết bị đó, họ thường thay thế bằng một thiết bị mới để công việc được trơn tru, mạnh mẽ hơn. Sự ra đời của ngành thanh lý máy văn phòng tại nhà đã hỗ trợ được mối lo đáng kể cho doanh nghiệp.

Thu mua máy tính cũ, thanh lý máy văn phòng tại nhà đã hỗ trợ được gì cho doanh nghiệp

–        Ngành thanh lý máy văn phòng tại nhà hỗ trợ chi phí nhà kho, nhà chứa đồ cũ, hỏng cho doanh nghiệp: Khi bạn muốn bỏ đi, bạn gọi thanh lý đến, họ dọn cho bạn, bạn đỡ lo kho bãi để chứa đống máy hỏng ý, vừa được tiền. Đỡ lo mất giá, và cũng đỡ lo quét dọn kho, chuột bọ, đỡ được khoản kha khá

–        Ngành thanh lý máy văn phòng tại nhà hỗ trợ cho doanh nghiệp chi phí thuê xe ba gác mang đồ văn phòng cũ, hỏng đi bán, hoặc đi vất. Ngày nay, bạn chẳng cần phải đi đâu, cứ alo cho bên mua thanh lý máy cũ 0963872333, họ sẽ đến tận nơi, khuân đi cho bạn nhẹ nhàng, như vậy, tiện cả đôi đường, vừa đỡ mất tiền thuê xe mang đi, vừa giải phóng được mặt bằng, lại có thêm tiền từ đống đồng nát ấy.

–        Ngành thanh lý máy văn phòng tại nhà có thể mua những gì: họ mua tất, tất cả đồ văn phòng của bạn, miễn là bạn cần bán, có nhu cầu bán. Máy tính, máy in, máy chiếu, máy laptop, máy tính để bàn, ipad, màn hình, máy pax cũ hỏng, máy in màu cũ hỏng. Thanh lý máy tính bàn chết, thanh lý máy laptop vỡ bản lề, thanh lý máy chiếu cũ tại nhà, thanh lý máy in cũ giá tốt, mua màn hình cũ giá cao, mua máy in đã qua sử dụng giá cao, mua điều hòa, tủ lạnh cũ giá cao… vv, ngành thanh lý có nhận thu mua tất tần tật những gì bạn cần bán, nên bạn yên tâm, chỉ cần gọi điện, việc còn lại, để cho những người thanh lý máy văn phòng tại nhà lo liệu ạ. Bạn sẽ có một không gian trống, sạch, để nắp vào đó là 1 giàn máy mới hơn, chạy nhanh hơn.

DANH MỤC THU MUA THANH LÝ MÁY TÍNH – MÁY VĂN PHÒNG

Thanh lý máy chủ

Nhận thanh lý máy chủ đã qua sử dụng của các công ty, cơ quan, phòng net, đơn vị hành chánh sự nghiệp. Nhận thanh lý các dòng máy chủ Tower, Rack với mọi loại cấu hình

Dịch vụ thu mua máy chủ cũ và các loại linh kiện liên quan, giúp cho bạn thanh lý những thiết bị máy chủ không còn mục đích sử dụng, giúp bạn thu hồi vốn hoặc chỉ đơn giản là làm cho không gian công ty bạn được gọn gàng ngăn nắp

Thanh lý máy tính

Nhận thanh lý các loại máy vi tính đã qua sử dụng của các cơ quan, công ty, đơn vị hành chánh sự nghiệp. Nhận thanh lý các các thiết bị không hoạt động hoặc chập chờn

Dịch vụ này giúp công ty bạn thanh lý những máy tính cũ, hoặc những linh kiện máy tính liên quan, bạn có thể thu hồi vốn 1 phần, và làm cho không gian công ty bạn được ngăn nắp

Thanh lý máy in, máy Scan, máy photocopy

Nhận thanh lý các loại máy in, máy scan, máy photocopy đã qua sử dụng

Dịch vụ giúp công ty bạn dọn dẹp không gian văn phòng, và thu hồi chi phí liên quan để tái đầu tư

THU MUA MÁY TÍNH VÀ MÁY VĂN PHÒNG GIÁ CAO

Thiết bị văn phòng dùng được sẽ được định giá và trả giá dựa trên giá trị thị trường của thiết bị. Trường hợp máy hỏng không dùng được sẽ tính theo giá phế liệu.

Thiết bị, máy tính và máy móc văn phòng được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp nên có khả năng tái chế cao và giá thu mua sẽ tốt hơn rất nhiều so với những loại phế liệu khác. Các loại thiết bị văn phòng đã cũ, hư hỏng sau khi đơn vị chúng tôi thu mua sẽ tiến hành phân loại và đưa đến các nhà máy tái chế.

Thanhlydo.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, phá dỡ, dọn dẹp văn phòng, các đồ đạc thiết bị cũ nói riêng và phế liệu nói chung, công ty chúng tôi đảm bảo nguồn lực tài chính vững mạnh, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu mua máy móc thiết bị cũ từ chúng tôi.

Mua máy văn phòng cũ hỏng giá cao, uy tín

Thu Mua Thanh Ly May In Cu

Khi các loại máy móc văn phòng: Máy tính, máy in, máy fax, điện thoại bàn…. đã hỏng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để thu mua để giúp bạn có thể tiết kiệm được một chi phí nhất định vào việc đầu tư cho doanh nghiệp. Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần, dù địa bàn thu mua phế liệu ở các thành phố, các tỉnh lớn chúng tôi sẵn sàng đến với doanh nghiệp của bạn.

QUY TRÌNH THU MUA MÁY VĂN PHÒNG

Quy trình thu mua máy văn phòng đã cũ hỏng được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến công việc của quý công ty. Ngay sau khi nhân viên của chúng tôi kiểm tra và đánh giá sẽ tiến hành phân loại và định giá cho từng loại, sau đó cả 2 bên sẽ tiến hành thống nhất kí kết hợp đồng.

Sau khi mọi thủ tục được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch dưới nhiều hình thức khác nhau để tạo điều kiện thuận tiện nhất đối với khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt.

Nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động tháo dỡ và vận chuyển tất cả những máy móc mà bạn muốn thanh lý ra khỏi nơi làm việc đảm bảo việc dọn dẹp nơi làm việc của bạn diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ và đúng tiến độ cam kết.

LÝ DO NÊN CHỌN THANHLYDO ĐỂ THANH LÝ MÁY VĂN PHÒNG

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua đồ cũ và phế liệu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để thanh lý những món đồ không dùng đến với mức giá trị cao nhất.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, định giá chính xác chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

– Thu mua máy móc văn phòng trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, không ép giá

– Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Để bán được thiết bị, máy móc của mình với giá cao bạn hãy tìm đến chúng tôi địa chỉ thu mua máy văn phòng giá cao, uy tín nhất hiện nay.

CAM KẾT KHI THU MUA MÁY VĂN PHÒNG

Thanhlydo.com cam kết tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 bất kể các ngày Lễ, Tết. Công ty còn cam kết thu mua nhanh chóng với giá cao. Các bạn sẽ được thanh toán trực tiếp tại chỗ hoặc chuyển khoản nhanh chóng. Nhân viên của Thanhlydo.com không ngại xa, ngại vất vả, chỉ cần các bạn có số lượng lớn thì đều được mua với giá tốt nhất.

THU MUA MÁY VĂN PHÒNG TOÀN MIỀN BẮC GIÁ CAO

Thanhlydo.com cam kết với khách hàng một điều chắc chắn bạn có được mức giá bán tốt nhất. Khi thanh toán nhanh gọn, cùng với một sự tận tâm và nhiệt tình nhất từ nhân viên của Thanhlydo.com.

Với phương châm “Nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá”, chúng tôi đảm bảo rằng:

+ Chúng tôi mua đồ cũ thanh lý với giá cao nhất thị trường.

+ Mua bán và thanh toán nhanh chóng thuận tiện.

+ Chuyên thanh lý số lượng lớn.

+ Uy tín trong kinh doanh là kim chỉ nam của chúng tôi.

+ Có hoa hồng cho người giới thiệu

BÁO GIÁ SAU KHI KHẢO SÁT HOẶC GỬI HÌNH ẢNH

Chúng tôi sẽ khảo sát để biết xem áp dụng hình thức thu mua máy văn phòng nào hay mua phế liệu? Trả giá cao nhất cho anh chị yên tâm làm ăn lâu dài.

Thu Mua Thanh Ly Laptop Cu

HÌNH THỨC THU MUA MÁY VĂN PHÒNG 

Mua tại văn phòng: chúng tôi có đội ngũ chuyên chở, đội ngũ chuyên tiếp nhận những đơn hàng khi khách hàng yêu cầu công ty có bộ phận tới thu mua. Bạn chỉ cần cho xem đồ và Thanhlydo.com sẽ đến định giá, thu mua, chở phế liệu về. Cách thức này được áp dụng khi bạn gọi đến hotline: 0962.61.58.58

Mang đến Thanhlydo.com: hãy đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi, khi đi nhớ mang theo máy văn phòng, công ty sẽ định giá và thu mua ngay tại xưởng.

 

Rate this post
“Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thanhlydo.com quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp qua kho để xem hàng, hoặc liên hệ 0975.563.578 hoặc fanpage Chợ giời Thái Nguyên “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recommended
Vì sao lại thanh lý cửa hàng, shop thời trang…
Contact Me on Zalo
0962615858
THANH LÝ ĐỒ GIÁ CAO

Vui lòng điền form liên hệ bên dưới    X
    LIÊN HỆ THU MUA