Thu mua đồ thanh lý văn phòng

Mô hình văn phòng hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và số lượng ngày càng nhiều. Nhiều mô hình văn phòng của công ty đều sử dụng đồ thanh lý văn phòng cũ để tiết kiệm chi phí. Hiểu được điều đó để tiết kiệm chi phí, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ thu mua đồ thanh lý văn phòng . Để thanh lý lại cho các công ty cần mở rộng văn phòng. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam hiện nay.

Thu mua đồ thanh lý văn phòng
Bàn gỗ ngăn và ghế văn phòng – thu mua đồ thanh lý văn phòng

Vì sao nên chọn dịch vụ thu mua đồ thanh lý văn phòng của thanhlydo.com

Hiện tại thanhlydo.com đang là top địa chỉ thu mua đồ thanh lý văn phòng lớn nhất tại Hà Nội, Thái Nguyên và miền bắc. Chúng tôi luôn tuân theo nguyên tắc hợp tác vui vẻ, thuận mua vừa bán.

 • Luôn đưa ra mức giá thu mua đồ văn phòng cũ tại cao nhất.
 • Không giới hạn số lượng đồ văn phòng cũ được thu mua, dù nhiều hay ít.
 • Thu mua tận nơi, phục vụ 24/7. Luôn có mặt nhanh chóng khi khách hàng cần.
 • Thanh toán tiền nhanh khi nhận hàng
 • Nhân viên tại cửa hàng thanhlydo.com luôn có tác phong chuyên nghiệp, tận tình, vui vẻ.
 • Cửa hàng chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho những người giới thiệu.

Dịch vụ thu mua đồ thanh lý văn phòng trọn gói từ A đến Z

dovanphong.3
Thu mua đồ thanh lý văn phòng

Thu mua thiết bị văn phòng cũ

Cửa hàng chúng tôi nhận thu mua đồ thanh lý văn phòng với các loại thiết bị văn phòng cũ như: Các loại máy in trong văn phòng, máy in, máy chiếu, máy scan, camera cũ, máy fax cũ,…

Thu mua bàn ghế cũ văn phòng các loại

 • Các loại ghế: ghế gấp, ghế lưới, ghế xoay, ghế liền bàn,…
 • Các loại bàn văn phòng như: Bàn ghế làm việc nhân viên, Bàn ghế cho phòng họp, bần ghế cho giám đốc, bàn ghế cho trường phòng, bàn quầy lễ tân…

Thu mua nội thất văn phòng thanh lý cũ mới các loại

Tủ để hồ sơ tài liệu, tủ gỗ hoặc tủ sắt đựng đồ, hộc tủ, … Một số loại kệ đựng tài liệu, bảng ghim, vách ngăn văn phòng (vách ngăn kính, vách ngăn gỗ)…

Ưu điểm khi khách hàng khi thanh lý đồ văn phòng cũ với thanhlydo.com

dovanphongcu
Thanhlydo.com nhận thu mua đồ thanh lý văn phòng cũ

Không chỉ là một đơn vị thanh lý đồ cũ thông thường, Thanhlydo.com còn là một đơn vị hỗ trợ tối đa cho khách hàng thanh lý đồ cũ.. Cửa hàng chúng tôi trong nhiều năm qua luôn chiếm được vị trí đứng đầu trong lĩnh vực thu mua đồ thanh lý văn phòng cũ.

 Sau khi quyết định sẽ thanh lý đồ tại đơn vị của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau về mọi mặt:

 • Khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ từ A đến Z, hoàn toàn miễn phí và 247. Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng luôn có thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ luôn có có mặt để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Để từ đó có thể có quyết định phù hợp nhất.
 • Với những công ty, doanh nghiệp luôn bận rộn, chúng tôi sẽ phục vụ tận nới để xem xét chất lượng đồ văn phòng thanh lý cũ. Sau đó sẽ cùng nhau bàn bạc và thống nhất về mức giá.

Khách hàng không cần phải lo lắng xem những bàn ghế văn phòng cũ của mình sẽ được thanh lý với giá như thế nào. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ thanh lý cũ chúng tôi luôn hoạt động  với phương châm  ” không chèn ép giá”. Cùng với phương châm thu mua đồ thanh lý văn phòng cũ giá cao và trong thời gian nhanh chóng.

Khách hàng có nhu cầu thanh lý đồ văn phòng cũ đến với đơn vị của chúng tôi rất nhiều và luôn hài lòng. Chúng tôi không bao giờ ép giá, luôn đưa ra mức giá hài lòng.Sau khi 2 bên đồng ý với mức giá thỏa thuận. Khách hàng còn được hỗ trợ vận chuyển mà không cần phải động tay vào việc gì.

Quy trình thu mua đồ thanh lý văn phòng tại thanhlydo.com

dovanphong1 1

Quy trình thanh lý bàn ghế văn phòng cũ tại cửa hàng chúng tôi cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Đảm bảo các nguyên tắc:

– Không kì kèo, đôi co, chèn ép giá làm mất thời gian. Chính vì thế, chúng tôi luôn có nhiều đơn vị thanh lý đồ văn phòng khối lượng lớn tại cửa hàng. Nhưng thời gian làm việc dến ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

– Sau bước kiểm tra chất lượng, thống nhất mức giá và vận chuyển sản phẩm là quá trình thanh lý bàn ghế văn phòng cũ đã hoàn thành. Khách hàng không cần phải lo lắng rằng quá trình này tốn nhiều thời gian.

– Chúng tôi luôn đảm bảo nguyên tắc thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vần chuyển .

– Nguyên tắc thu mua đồ thanh lý văn phòng cũ của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ, và không ngại xa,…

Thanhlydo.com chúng  tôi chuyên thu mua đồ cũ uy tín, đúng giá theo đúng chất lượng sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các loại đồ cũ phục vụ cho nhà hàng, quán ăn, quán café, văn phòng, vật dụng gia đình,… để tối ưu kinh phí  hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng!

Rate this post
“Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thanhlydo.com quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp qua kho để xem hàng, hoặc liên hệ 0975.563.578 hoặc fanpage Chợ giời Thái Nguyên “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recommended
Thanhlydo.com chuyên nhận thu mua, thanh lý máy tính và…
Contact Me on Zalo
0962615858
THANH LÝ ĐỒ GIÁ CAO

Vui lòng điền form liên hệ bên dưới  X
  LIÊN HỆ THU MUA