Thanh lý đồ cũ giá tốt 3 miền Bắc Trung Nam

Cùng tìm hiểu việc thanh lý đồ cũ là gì, lợi ích cũng như địa chỉ nào thu mua đồ cũ uy tín, nhanh chóng cho những ai quan tâm muốn bán đồ cũ lâu không dùng.

Tìm hiểu việc thanh lý đồ cũ là gì?

Đồ cũ hay còn gọi là đồ second-hand là những mặt hàng đã qua sử dụng hoặc một số hàng tồn kho lâu ngày không bán được.

Phân loại: các loại đồ cũ rất đa dạng, đồ mới có gì thì đồ cũ có thứ đó: từ hàng quần áo, thời trang đến đồ công nghệ, điện thoại, máy tính hay nội thất…

Thanh lý: là việc đem những đồ cũ hay hàng tồn bán dưới giá trị của nó gọi là thanh lý. Đa phần những loại hàng này đã được chọn lọc là hàng còn tốt, được bán lại với giá rẻ so với hàng đúng giá của nó. Do vậy:

Thanh lý đồ cũ là việc mình bán đồ cũ không cần dùng đến, lâu không bán được với giá rẻ để giải phóng mặt bằng cho rộng chỗ.

Nếu bạn tiếc những đồ cũ còn dùng được hãy thanh lý đồ cũ

Gia đình hay văn phòng bạn đang có rất nhiều đồ cũ không sử dụng đến nhưng nhà lại không có kho chứa, cũng không biết “tống” hết đống đồ cồng kềnh đi đâu. Tại sao bạn không nghĩ đến việc sẽ thanh lý đồ cũ nhỉ? Đây là cách dọn dẹp đồ cũ nhanh nhất, vừa giải phóng diện tích, vừa có thêm khoản tiền tương đối.

Bạn đang thanh lý đồ cũ, cần tháo dỡ, vận chuyển hết đống đồ cũ không dùng đến ra khỏi nhà để thay đổi các đồ nội thất khác. Nhưng bên môi trường họ không nhận đám đồ cồng kềnh nhà bạn. Gia đình hay văn phòng lại không có kho lưu trữ, không gian sinh hoạt sẽ bị ảnh hưởng nếu cứ để cả đồ cũ và đồ mới. Chính vì điều này, bạn cần thanh lý đồ cũ “khẩn cấp” và tìm đơn vị chuyên thu mua đồ cũ giá cao, nhận tháo dỡ và vận chuyển nhanh chóng.

Thu mua máy tính cũ

Thu mua thanh lý quán net, quán game

Vì sao bạn nên thanh lý đồ cũ thay vì bỏ đi chúng?

Như đã nói ở trên, bạn có sẽ được:

– Hàng loạt đồ cũ không dùng đến nữa mà không biết cất đi đâu khi trong nhà không có không gian lưu trữ.

– Đội vệ sinh môi trường thì chê đồ quá cồng kềnh, kể cả cho thêm phí vận chuyển nhưng họ cũng không đồng ý chở đi cho.

– Những món đồ cũ chỉ là nhà bạn không thích dùng chúng nữa, muốn dùng đồ mới chứ đồ cũ vẫn dùng tốt.

– Bán cho những người chuyên thu mua phế liệu thì họ không chở được, họ nói mua được đồ rẻ nhưng mất phí thuê xe vận chuyển thì cũng chẳng bõ.

– Nếu bạn tự dọn đồ cũ ra khỏi nhà, bạn đương nhiên cần chi tiền thuê người tháo dỡ, thuê phương tiện chuyên chở mới có thể khuân hết đống đồ cũ ra bãi rác.

Thu mua đồ bàn ghế nội thất cũ

Thu mua bàn ghế và đồ nội thất cũ

Bất kỳ “cái gạch đầu dòng” nào cũng đều khiến bạn có thể mất đi một khoản tiền kha khá. Vứt đi đống đồ rõ ràng còn dùng được đã là một sự tổn thất lớn đã thế còn phải chi tiền để dọn chúng đi. Lúc này bạn cần nghĩ ngay đến việc thanh lý đồ cũ giá cao nhé!

Lợi ích của việc bán thanh lý đồ cũ cho đơn vị chuyên thu mua

  • Đầu tiên, bạn sẽ thu lại được một khoản tiền từ việc thanh lý đồ cũ, dù chỉ là thanh lý đồ cũ giá tốt nhưng thà rằng như vậy vẫn hơn việc tự dọn đồ hoặc trả rất nhiều khoản phí khác.
  • Thứ hai, khi bạn chọn các công ty, đơn vị thu mua đồ cũ chuyên nghiệp họ sẽ có đội ngũ chuyên tháo dỡ, bốc vác, sắp xếp những đồ vật cồng kềnh nhất. Gia đình bạn hoàn toàn không cần động chân, động tay mà những món đồ cũ không dùng đến sẽ được dọn sạch bay khỏi nhà. Nhanh chóng trả lại không gian sinh hoạt cho gia đình.Thu mua máy tính và máy văn phòngThu mua máy tính và máy văn phòng cũ
  • Thứ ba, những công ty này họ có xe tự chở các đồ dùng đã thu mua được từ gia đình bạn. Tức là họ có phương tiện chuyên chở, bạn hoàn toàn không cần lo sẽ phải trả phí cho việc này.
  • Thứ tư, những công ty chuyên nhận thanh lý đồ cũ họ sẽ “mua của người chán, bán cho người cần” nên đương nhiên đồ dùng nhà bạn dù là tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, bàn ghế cũ, giường, tủ đựng quần áo cũ,…chỉ cần vẫn còn dùng được thì bạn đều có thể bán được.
  • Thứ năm, thanh lý đồ cũ cho đội thu mua đồ cũ họ sẽ sửa chữa, bán lại cho người khác, không phải vứt đồ đó ra ngoài, từ đó bảo vệ môi trường.
  • Thứ sáu, thanh lý đồ cũ sẽ giúp cho người không có điều kiện sắm những đồ mới, có cơ hội được dùng những đồ tốt, coi như làm phước cho họ.

Có rất nhiều lý do để bạn thanh lý đồ cũ giá hời hơn là quẳng chúng ra sọt rác và cũng có rất nhiều lợi ích khi bạn thanh lý đồ cũ cho một đơn vị chuyên thu mua chuyên nghiệp.

Thanh lý những đồ cũ nào được?

Địa chỉ thanh lý đồ cũ uy tín tại Hà Nội và các tỉnh

Thanhlydo.com là địa chỉ tin cậy để các anh/chị gọi thanh lý đồ cho gia đình, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn của mình. Đến với chúng tôi, các anh/chị sẽ được phục vụ tốt nhất, bốc nhanh, dọn gọn, giá cả tốt, thanh toán luôn.
Đừng chần chừ gì nữa, gọi ngay cho hotline 0962.61.58.58 của Thanhlydo.com để được dọn dẹp nhanh nhất!

Rate this post
“Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thanhlydo.com quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp qua kho để xem hàng, hoặc liên hệ 0975.563.578 hoặc fanpage Chợ giời Thái Nguyên “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recommended
Bài viết giải thích vì sao cần thanh lý đồ,…
Contact Me on Zalo
0962615858
THANH LÝ ĐỒ GIÁ CAO

Vui lòng điền form liên hệ bên dưới

    X
    LIÊN HỆ THU MUA